Cultivate Viet Nam e1697014177542

Cultivate

Việt Nam

Chương trình thực tập Cultivate là một sáng kiến của OneHope nhằm tìm kiếm những nhà lãnh đạo tương lai có tấm lòng khát khao dấn thân hầu việc trong mục vụ Thiếu Nhi – Thanh Thiếu Niên

Mong muốn tạo cơ hội cho các bạn được phát triển những khả năng để góp phần đem đến sự ảnh hưởng tốt đẹp cho cộng đồng.

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, Cultivate đã có hơn 17 thực tập sinh cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc, tự lên kế hoạch tổ chức chương trình, cùng tập luyện các tiết mục múa, hát, liên lạc với các đối tác của OneHope Việt Nam, trải nghiệm thực tế đời sống người dân địa phương, … 

Chương trình thực tập cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm độc nhất vô nhị, cũng như những hoạt động mang tính giá trị cao cho các thực tập sinh như cách làm việc trong mục vụ, rèn luyện và phát triển kỹ năng bản thân, tăng trưởng thuộc linh qua các buổi học Kinh Thánh, đồng thời có chứng nhận hoàn thành chương trình. 

Cultivate Việt Nam

Tại Cultivate Việt Nam với những hình thức chương trình đa dạng và thú vị như:

Học Kinh Thánh LUMO


Buổi giới thiệu bộ tài liệu học Kinh Thánh LUMO Khám Phá Tin Lành Giăng Trong 8 Tuần để đem đến một phương thức đọc Kinh Thánh cách gần gũi hơn, trực quan hơn và thu hút hơn.

Hội Thảo Trực Tuyến


“Gen Z & Lỗ Hổng Thế Hệ” kêu gọi thảo luận về các thực trạng và kêu gọi đọc bảng khảo sát Văn Hoá Giới Trẻ Toàn Cầu nhằm giúp xoá bỏ lỗ hổng giữa các thế hệ.

Chương Trình Huấn Luyện


Chương trình huấn luyện “Lãnh Đạo Ngày Nay” nhằm giúp các bạn trẻ được học và rèn tập các kỹ năng lãnh đạo theo các tấm gương trong Kinh Thánh.

Các hoạt động tại Cultivate Việt Nam

Cultivate Việt Nam

Vietnam Stamp


Sau 2 tháng thực tập, các bạn thực tập sinh sẽ không dừng lại ở đó. Với mục tiêu Never Stop Growing, Không Ngừng Tăng Trưởng, Alumni là chương trình sẽ kết nối các bạn trẻ trên toàn thế giới với nhau để tạo môi trường chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ, phát triển và đưa đến những cơ hội để học hỏi sâu hơn, được trang bị nhiều hơn với tiếng gọi của mình. 

“Cày cấy, trồng trọt, nuôi dưỡng” là những định nghĩa về Cultivate trong từ điển. Thực tập sinh chính là “những mảnh đất màu mỡ” để OneHope góp phần “gieo hạt giống” của sự phục vụ, tin rằng Chúa sẽ cho hạt giống nảy mầm và kết quả cho Ngài. 

Thông tin chi tiết chương trình Thực Tập Sinh thực hiện.

© copyright Cultivate Việt Nam2024

Liên hệ với Cultivate Việt Nam tại:

Địa chỉ: 20 đường 20, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7
Email: cultivatevietnam@gmail.com
SĐT: 0355 975 029
Email: onehope.vietnam@gmail.com
 
Facebook
Twitter
LinkedIn
5/5