Chuyển tới nội dung

Giới thiệu các ấn phẩm của OneHope​​

CAU CHUYEN DANH CHO THIEU NHI

CÂU CHUYỆN DÀNH CHO THIẾU NHI – SÁCH HY VỌNG + SÁCH GIÁO VIÊN 

Câu chuyện Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Hy Vọng là quyển sách gồm 8 bài học nổi bật, sử dụng các câu chuyện Kinh Thánh có trong ứng dụng Kinh Thánh dành cho thiếu nhi: “Bible App For Kids”  

Sách mở đầu bằng câu chuyện Đức Chúa Trời sáng tạo muôn loài vạn vật đến con đường sa ngã, phạm tội của con người, lý giải vì sao tội lỗi xuất hiện. Và rồi Đức Chúa Trời ban Chúa Cứu Thế Giê-xu cho nhân loại, sự giáng sinh tuyệt diệu của Chúa, những phép lạ Chúa Giê-xu đã làm cho đến hành trình lên thập tự giá, chịu chết, đền tội thay con người tội lỗi. Sau đó là ngôi mộ trống, minh chứng cho sự phục sinh vinh hiển của Ngài và sách khép lại cùng hình ảnh Đức Chúa Giê-xu thăng thiên về trời đầy vinh quang. 

Thông qua quyển sách và các bài học trong sách các em sẽ nhận biết được: 
– Đức Chúa Trời yêu thương các em vô điều kiện. 
– Đức Chúa Trời là Cha Nhân Từ, Ngài sẽ không bao giờ rời bỏ em. 
– Các em là tạo vật quý giá nhất của Đức Chúa Trời. 

Thật vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng các em đắm chìm trong vô vàn câu chuyện Kinh Thánh đầy hấp dẫn, thú vị và giúp các bé ham thích Lời Ngài.

Ngoài ra, Câu Chuyện Kinh Thánh Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Giáo Viên được biên soạn chi tiết, để giúp Giáo Viên hoặc Quý Phụ Huynh có thể hướng dẫn cho các em học loạt bài này cách hiệu quả nhất.Sách “Câu Chuyện Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Hy Vọng” phù hợp để các em có th ĐỌC TẠI NHÀ cùng Quý Phụ Huynh, dùng để tặng bạn bè như việc TRUYỀN GIẢNG và phù hợp trong THỜI GIAN HỌC TRƯỜNG CHÚA NHẬT. 

THÔNG TIN VỀ SÁCH “CÂU CHUYỆN DÀNH CHO THIẾU NHI – SÁCH HY VỌNG + SÁCH GIÁO VIÊN” 

*Đối tượng:  
– Sách “Câu Chuyện Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Hy Vọng”: Phù hợp với các em từ 6-12 tuổi. 
– Sách “Câu Chuyện Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Giáo Viên”: Phù hợp cho Giáo Viên hoặc Quý Phụ Huynh tham khảo để có thể hướng dẫn các em học loạt bài này cách hiệu quả. 

*Khổ: 19 x 13,5cm (Sách Hy Vọng) | 19 x 27,5cm (Sách Giáo Viên) 
*Quy cách đóng gói:  
– Sách “Câu Chuyện Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Hy Vọng”: 840 cuốn/ thùng 
– Sách “Câu Chuyện Dành Cho Thiếu Nhi – Sách Giáo Viên”: tuỳ số lượng giáo viên của Hội Thánh, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Facebook  OneHope Việt Nam

SÁCH TẶNG KHÔNG BÁN

*Lưu ý: Riêng về chi phí vận chuyển, Quý Con Cái Chúa vui lòng hỗ trợ khi nhận sách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Facebook OneHope Việt Nam để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Tải Ứng Dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi:

bafk app logo
bafk logo
bafk iphone home

Ứng dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi đã sẵn sàng trên các thiết bị di động và máy tính bảng, và luôn miễn phí hoàn toàn!

bafk iphone home