Chuyển tới nội dung

DỰ ÁN LUMO

Tìm hiểu các sách Phúc Âm qua một góc nhìn hoàn toàn mới.
Một lần nữa khẳng định lại giá trị của phim Cơ Đốc, LUMO là phiên bản hình ảnh của bốn sách Phúc Âm nhằm góp phần thu hút mọi người đến với Kinh Thánh!
animat video

Với lời thoại là bản thu âm trọn vẹn từ Kinh Thánh cùng những cảnh quay đẹp mắt cho người xem một bức chân dung chính xác nhất có thể về cuộc đời Đấng Christ.

animat map

Phù hợp với mọi người xem trên toàn thế giới.

animat lightbulb

Đây sẽ là một sự cải cách về cách mà chúng ta kinh nghiệm Lời Chúa.

TẠI SAO LÀ LUMO?

LUMO là một sự đột phá với nguồn bản dịch Kinh Thánh đa ngôn ngữ. LUMO được tạo ra nhằm thay đổi cách mọi người tiếp cận và đào sâu về cuộc đời Chúa Giê-xu qua các sách Phúc Âm, đồng thời góp phần trang bị thêm cho những ủy ban, tổ chức hay Hội Thánh đang tìm cách đẩy mạnh việc đọc Kinh Thánh tại nơi của mình.

1243679 64

HÌNH ẢNH
LUMO là một chuỗi phim đầy sáng tạo và công phu cũng như phù hợp với mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Hiện nay đã được dịch sang hơn 100 thứ tiếng. Bất cứ ai dù ở nước nào cũng có thể trải nghiệm cách trọn vẹn chuỗi phim dựng lại cuộc đời Đấng Christ trong bối cảnh nước Palestin thế kỷ đầu tiên với bản dịch Kinh Thánh của riêng họ.

1518230 64

THU HÚT
LUMO phù hợp với khán giả trên toàn thế giới, mọi thứ tiếng, mọi nền văn hóa. Có thể được dùng trong Hội Thánh, nhóm nhỏ học Kinh Thánh và truyền giảng nhóm lớn. LUMO sẽ giúp người xem có sự tiếp cận gần gũi hơn, đào sâu hơn với Lời Chúa và giúp trang bị cho việc thảo luận học Kinh Thánh. LUMO đã được đưa đến hàng triệu người xem, và vẫn đang tiếp tục đem lời Hằng Sống của Chúa động chạm đến lòng người thông qua hình ảnh sống động, chân thật.

3030358 64

CAM KẾT
LUMO được tạo ra nhằm đem đến một cách tiếp cận Phúc Âm đầy hấp dẫn, thú vị và chân thật nhằm phục vụ cho các mục vụ, trong Hội Thánh và cho từng cá nhân. Mục đích của LUMO là tập trung vào việc hợp tác và trang bị phương tiện tiếp cận Lời Chúa cho mục sư trong mục vụ tại Hội Thánh địa phương, tổ chức, cá nhân, nhà lãnh đạo.

Nguồn tài liệu tuyệt vời này có thể được dùng để chia sẻ và đưa Phúc Âm
đến cho nhiều người.

map

HỎI - ĐÁP

Tất cả những điều gì bạn muốn biết về Dự Án LUMO, và nhiều hơn nữa !
Chúng tôi tin rằng Phúc Âm dành cho tất cả mọi người, và vì lý do này, chúng tôi đã tạo ra một ngôn ngữ đặc biệt trong suốt quá trình quay để đảm bảo rằng không một ai bị phân tâm khi xem phim. Mọi đối thoại và phân cảnh được lồng tiếng bằng cách sử dụng bản thu âm đọc trọn vẹn 4 sách Phúc Âm trong Kinh Thánh.
Lời thoại lồng tiếng cho phim được lấy từ Kinh Thánh Bản Dịch Truyền Thống Hiệu Đính.
Vâng, bạn có thể tải về hình ảnh tại đây và xin sử dụng cho mục đích phi thương mại.
Tại thời điểm này, chúng tôi chưa có kế hoạch sản xuất thêm bất kỳ bộ phim nào. Chuỗi phim về 4 Sách Phúc Âm hiện nay được đã hoàn thiện. Các kịch bản lồng tiếng cho bộ phim tiếng Anh được đọc từ phiên bản quốc tế mới (NIV). Tuy nhiên Phúc Âm Giăng được thu âm từ hai bản dịch: Bản King James và NIV. Bản dịch tiếng Việt hiện tại chỉ có tiếng Việt (Kinh). Khi có những ngôn ngữ mới sẽ được thông báo sau.

ĐỐI TÁC

Các đối tác đã tạo nên dự án LUMO
lumo enlace3
lumo sil
lumo youversion
lumo motb logo
lumo ubs
lumo vbs
lumo fcbh logo red two line
lumo biblica
lumo abs logo
onehope vietnam thumb