Chuyển tới nội dung

Giới thiệu các ấn phẩm của OneHope​​

CAU CHUYEN GIANG SINH

CÂU CHUYỆN GIÁNG SINH + SÁCH HƯỚNG DẪN 

Câu Chuyện Giáng Sinh kể về sự giáng sinh và cuộc đời của Chúa Giê-xu. Người đọc sẽ theo chân Giô-sép và Ma-ri từ lúc họ được thiên sứ thăm viếng và báo rằng họ sẽ trở thành cha mẹ về phần xác của Chúa Giê-xu. Cho đến lúc Chúa Giê-xu chịu chết và sống lại, được xưng là Đấng Cứu Thế. Và qua chính huyết của Đấng Cứu Thế đó, con người chúng ta được tha tội. 

Câu chuyện về Chúa Giê-xu đã xảy ra hơn 2000 năm trước tại xứ Do Thái. Chính Chúa Giê-xu là Đấng ban cho chúng ta sự HY VỌNG. 

HY VỌNG CỦA TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN: Chúa là tình yêu thương, Ngài yêu mỗi người chúng ta và ban cho chúng ta tình yêu thương vô điều kiện. 

HY VỌNG CHO HÔM NAY VÀ TƯƠNG LAI: Bạn sẽ được sống một cuộc sống mới trong mối liên hệ với Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên chúng ta. 

HY VỌNG ĐƯỢC THA THỨ: Vì mọi người đều phạm tội và hình phạt cho tội lỗi là sự chết và xa cách Đức Chúa Trời mãi mãi. Nên sự hy sinh của Chúa Giê-xu trên thập tự giá để chuộc tội thay cho chúng ta, mọi tội lỗi bạn được xoá và trở nên một con người mới trước mặt Đức Chúa Trời. 

Cuốn sách này sẽ giúp các em biết rõ hơn về ý nghĩa của Giáng Sinh và các em có cơ hội đến và tin nhận Chúa Giê-xu làm Chúa của đời sống mỗi em. 

Ngoài ra, SÁCH HƯỚNG DẪN được biên soạn để giúp các Thầy Cô, cũng như Quý Phụ Huynh có những gợi ý để có thể CÙNG HỌC VỚI CON CÁI hoặc lên chương trình tổ chức TRUYỀN GIẢNG một cách thân thiện, gần gũi với các em. 

THÔNG TIN VỀ SÁCH “CÂU CHUYỆN GIÁNG SINH + SÁCH HƯỚNG DẪN” 

*Đối tượng: Phù hợp với các em thiếu nhi 6-12 tuổi 
*Khổ: 14,3 x 20,5cm 
*Quy cách đóng gói: 
Sách “Câu Chuyện Giáng Sinh”: 300 cuốn/ thùng 
– “Sách Hướng Dẫn”: tuỳ số lượng giáo viên của Hội Thánh, vui lòng liên hệ trực tiếp tại fanpage OneHope Việt Nam 

SÁCH TẶNG KHÔNG BÁN

*Lưu ý: Riêng về chi phí vận chuyển, Quý Con Cái Chúa vui lòng hỗ trợ khi nhận sách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Facebook OneHope Việt Nam để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.