Chuyển tới nội dung

Kính thưa Quý Vị,

Với sứ mạng đem Lời Chúa cho tất cả mọi người, đặc biệt là THANH THIẾU NIÊN & THIẾU NHI, trong thời gian tới, OneHope đã và đang triển khai các dự án:

1. Các Ấn Phẩm cung cấp miễn phí: bao gồm các đầu sách cho Giáo Viên & Thiếu Nhi, lẫn sách nhỏ dùng để truyền giảng. Tại đây chúng tôi đang cưu mang việc hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các Hội Thánh, Tổ Chức, Vùng Miền gặp khó khăn về tài chính. (tên viết tắt “chi phi van chuyen sach”)

2. Tài liệu cho giới trẻ kết hợp với đối tác FEED (tên viết tắt “du an FEED”), bao gồm:
– Loạt Bài Tĩnh Tâm: bao gồm 78 bài dưới hình thức videos, podcast, tài liệu online nhằm giúp các nhóm nhỏ có thể thảo luận, hoặc giúp những thân hữu, tân tín hữu có thể hiểu biết thêm về Lời Chúa thông qua các câu trả lời, trích dẫn Kinh Thánh dựa vào các câu hỏi tín lý được tổng hợp lại từ những thắc mắc được gửi về FEED.
– Loạt Bài Cho Nhóm Nhỏ: bao gồm rất nhiều chủ đề gần gũi phù hợp thời đại để các nhóm nhỏ có thể cùng học, thảo luận với nhau. Tài liệu này được biên tập sẵn tài liệu Giáo Viên/ Người Hướng Dẫn Nhóm Nhỏ, Tài Liệu Học Viên, Slide Trình Chiếu, Video đã được Việt hoá rất tiện lợi cho các Hội Thánh, Ban Ngành còn đang vướng mắc trong việc chọn tài liệu học Kinh Thánh.

3. Dự án Tô Màu Cho Bé (tên viết tắt “TMCB”):
Đây là một dự án dài hạn bao gồm 40 videos hướng dẫn tô màu dựa trên 40 tranh tô màu của Bible App For Kids. Các videos này sẽ giúp Giáo Viên & Phụ Huynh cùng học với các bé. Đặc biệt, thông qua dự án này, các bé sẽ được biết thêm những kỹ năng, những gợi ý khi tô màu sau khi học các bài học trên app Bible App For Kids hoặc kết hợp cùng ấn phẩm Ứng Dụng Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi đang được cung cấp MIỄN PHÍ. 

4. Văn hoá thanh thiếu niên toàn cầu (tên viết tắt “GYC”): 
OneHope đã khảo sát xu hướng và hành vi của hơn 8,000 thanh thiếu niên được kết nối với Internet và phương tiện truyền thông trong độ tuổi từ 13-19, để tìm hiểu việc kết nối Internet và toàn cầu hóa đang ảnh hưởng như thế nào đến thanh thiếu niên về thái độ tôn giáo cùng với những vấn đề tranh chiến cá nhân, thói quen sử dụng công nghệ, nhận diện bản thân và các điều khác nữa.

Dự án với nguồn tài liệu, khảo sát và các chiến lược đề xuất, giúp Hội Thánh và các tổ chức hiểu rõ hơn về khoảng cách đang có với giới trẻ. Dự án hiện vẫn còn rất nhiều tài liệu và tài nguyên đang cần được chuyển ngữ và phát triển tại Việt Nam. Dự án với nguồn tài liệu, khảo sát và các chiến lược đề xuất, giúp Hội Thánh và các tổ chức hiểu rõ hơn về khoảng cách đang có với giới trẻ. Dự án hiện vẫn còn rất nhiều tài liệu và tài nguyên đang cần được chuyển ngữ và phát triển tại Việt Nam. Nếu quý vị cảm thấy được kêu gọi để cùng đồng công với dự án, có thể dâng hiến để hỗ trợ cho những chi phí có cần để hoàn thiện dự án này. (tên viết tắt GYC)

5. Truyền giáo online “What if it’s True?” (tên viết tắt “WIIT”):
Đây là dự án Truyền giáo online thông qua hình thức chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội,  đặc biệt là Facebook, do OneHope kết hợp cùng đối tác Câu Lạc Bộ Làm Bạn Vui thực hiện. Thân hữu sẽ nhìn thấy các câu hỏi với những chủ đề như Cô Đơn, Nỗi Sợ, Tình Yêu,…. khơi gợi sự quan tâm và tò mò để tiếp tục tìm hiểu. Qua đó họ sẽ có cơ hội trò chuyện cùng những tình nguyện viên của CLB Làm Bạn Vui, để được lắng nghe, chia sẻ và biết thêm về Lời Chúa.

 6. Dự án LUMO – Ánh sáng của thế giới (tên viết tắt “LUMO”):
Lumo Giăng 8 Tuần với hai hình thức Phim Kinh Thánh và tài liệu được biên soạn để hỗ trợ cho các ban ngành và nhóm nhỏ trong việc học biết Lời Chúa. Với mong muốn không chỉ mang Lời Chúa đến với Cơ Đốc Nhân, LUMO còn được biên soạn để có thể tiếp cận đến những ai còn chưa biết Chúa. LUMO Giăng 8 Tuần là tài liệu giúp mọi người có thể dễ dàng học Kinh Thánh cùng nhau. 

7. Lãnh Đạo Ngày Nay (tên viết tắt “LT”):
Chương trình Lãnh Đạo Ngày Nay  đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới về đào tạo lãnh đạo dựa trên Kinh Thánh cho những người trẻ tuổi. Hợp tác với tổ chức của John Maxwell, EQUIP, Lãnh Đạo Ngày Nay trao cho thanh thiếu niên các nguyên tắc lãnh đạo, những chìa khóa để thành công, qua những bài học được rút ra từ những nhân vật lãnh đạo tiêu biểu trong Kinh Thánh.

8. Nhân sự Tình Nguyện Viên:
Để hỗ trợ OneHope có thể hoạt động trên các kênh cũng như tổ chức các event cho Thanh Thiếu Niên & Thiếu Nhi, đã có rất nhiều bạn Tình Nguyện Viên dâng khả năng, ân tứ, sức lực và thời gian trong mảng Viết Bài, Thiết Kế, Dịch Thuật mà không đòi hỏi bất kỳ kinh phí nào trong thời gian qua dù các bạn chỉ là sinh viên, có nhiều bạn cũng gặp khó khăn trong việc ở trọ, chi phí sinh hoạt. Nếu Quý Vị cảm động với tâm tình của các bạn thì có thể dâng hiến để OneHope có chi phí hỗ trợ cũng như có những quà tặng cảm ơn gửi đến các bạn. (tên viết tắt “TNV”)

Để có thể thực hiện các dự án như đã nêu trên và cung cấp cho Thanh Thiếu Niên, Thiếu Nhi cũng như hỗ trợ tài liệu cho Quý Giáo Viên, OneHope rất cần sự cầu thay và sự dâng hiến của Quý Con Cái Chúa.

Nếu Quý vị được Chúa cảm động thì có thể góp phần dâng hiến cho mục vụ OneHope qua 2 hình thức:

1.  Thông tin chuyển khoản:

– Tên tài khoản: NGUYEN LE THIEN ANH
– Số tài khoản: 8007041022462
– Ngân hàng: Viet Capital Bank (Ngân hàng TMCP Bản Việt)
– Chi nhánh: Sài Gòn
– Nội dung chuyển khoản: “Tên + SĐT – Dang hien – [tên viết tắt đã đề cập ở từng mục (nếu Quý Vị muốn dâng riêng biệt mục nào)]”

Ví dụ:

*Nếu Quý Vị muốn dâng hiến cho dự án Tô Màu Cho Bé: “Nguyen Van A 090xxx – Dang hien TMCB”
*Nếu Quý Vị muốn dâng hiến chung cho các dự án & TNV của OneHope: “Nguyen Van A 090xx – Dang hien du an OneHope”
**Việc để tên và SĐT nhằm giúp OneHope có thể liên hệ, cảm ơn cũng như gửi Biên Nhận (receipt) cho Quý Ân Nhân.

2. Chia sẻ & Ủng hộ các sản phẩm của OneHope tại: (Coming soon)

OneHope thật sự trân trọng những khoản dâng hiến của quý vị dành cho mục vụ. Nguyện Chúa đổ đầy ơn phước và chu cấp cách dư dật trên Quý Vị. 

Muốn thật hết lòng!