Chuyển tới nội dung

Giới thiệu các ấn phẩm của OneHope​​

NIEM HY VONG SACH HOC VIEN

NIỀM HY VỌNG – SÁCH HỌC VIÊN + TÀI LIỆU GIÁO VIÊN

Sách Niềm Hy Vọng – tài liệu được xem như Câu Chuyện Lớn Của Chúa, bao gồm 75 câu chuyện Kinh Thánh trải dài từ Cựu Ước đến Tân Ước. Qua đó, các em có thể thấy được Kinh Thánh không chỉ là một tuyển tập các câu chuyện ngắn không liên quan đến nhau, nhưng Kinh Thánh là một sách gồm nhiều câu chuyện nhằm để kể câu chuyện lớn lao hơn về mối liên hệ giữa Đức Chúa Trời và con người. 

Các bài học trong sách Niềm Hy Vọng có thể kết hợp với chương trình Trường Chúa Nhật hoặc Câu lạc bộ Kinh Thánh. Các bài học này sẽ thúc giục các em đến với Lời Chúa và đụng chạm đến nhu cầu sâu thẳm nhất trong tấm lòng các em, kể cả nhu cầu cơ bản nhất là sự cứu rỗi. Sách Niềm Hy Vọng giúp các em tìm kiếm, nhận biết, hiểu rõ bản tánh và đặc điểm của một Đức Chúa Trời chân thật. 

Sách Niềm Hy Vọng được chia ra 2 loại: 

– Sách Niềm Hy Vọng – Sách Học Viên: với chuyện kể ngắn gọn kèm hình ảnh và các hoạt động để các em có thể học, đọc và tham gia các trò chơi đi kèm. 

– Sách Niềm Hy Vọng – Tài Liệu Giáo Viên: được sử dụng cho Giáo Viên Thiếu Nhi và Quý Phụ Huynh để có thể truyền đạt, cùng các em học Lời Chúa với những hướng dẫn cụ thể, gợi ý mẫu các trình tự, bố cục trong một bài chia sẻ rõ ràng, dễ hiểu. 

Ngoài ra, Sách phù hợp dùng cho TỦ SÁCH GIA ĐÌNH, dùng để ĐỌC, HỌC Lời Chúa hoặc để TRUYỀN GIẢNG, giúp các em Thiếu Nhi có thể nhận biết và tin nhận Chúa qua các loạt bài học này trong các Câu Lạc Bộ Truyền Giáo. 

THÔNG TIN VỀ SÁCH “NIỀM HY VỌNG – SÁCH HỌC VIÊN + TÀI LIỆU GIÁO VIÊN” 

*Đối tượng: Phù hợp với các em thiếu nhi 6-12 tuổi
*Khổ: 13,5 x 19cm (Sách Học Viên) | 19 x 27,6cm (Tài Liệu Giáo Viên)
*Quy cách đóng gói:  
– Sách “Niềm Hy Vọng – Sách Học Viên”: 500 cuốn/ thùng
– Sách “Niềm Hy Vọng – Tài liệu Giáo Viên”: tuỳ số lượng giáo viên của Hội Thánh, vui lòng liên hệ trực tiếp tại fanpage OneHope Việt Nam

SÁCH TẶNG KHÔNG BÁN

*Lưu ý: Riêng về chi phí vận chuyển, Quý Con Cái Chúa vui lòng hỗ trợ khi nhận sách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Facebook OneHope Việt Nam để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.