Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 16 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Ở chương 16 của Phúc Âm Giăng, có hai điều mà Chúa dạy bảo cho các môn đồ khiến họ cần ghi nhớ. Đó chính là về Đấng An Ủi là Đấng sẽ đến, khiến cho thế gian tự cáo về tội lỗi, về sự công bình và về sự phán xét.

Ngài sẽ đến khi Chúa Giê-xu hoàn thành công tác cứu chuộc và đi về trời. Đó cũng chính là điều thứ hai mà Chúa muốn các môn đồ của mình cần ghi nhớ, vì chẳng ít lâu nữa Ngài sẽ đi khỏi họ, và thế gian sẽ mừng rỡ trong khi họ khóc lóc và đau buồn tạm thời.

Nhưng Ngài phán bảo rằng họ hãy vững lòng, vì Đấng An Ủi sẽ đến dẫn họ vào mọi lối công bình. Và Ngài sẽ trở lại, vì Ngài đã chiến thắng thế gian rồi.
#lumo #PhucAmGiang#Chuong16 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…