Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 18 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Trong Giăng chương 18, sau khi đã cầu nguyện, Chúa Giê-xu cùng với các môn đồ vào một khu vườn gọi là Ghết-sê-ma-nê. Đương khi ở đó, một toán lính được tên Giu-đa, là kẻ phản Ngài, dẫn đến để bắt Ngài và giải đến cho Cai-phe, là thầy tế lễ thượng phẩm.

Sau khi đã tra khảo và không tìm được cớ để định tội Ngài, chúng giải Ngài đến dinh tổng đốc của Phi-lát.

Trước mặt Phi-lát, Chúa Giê-xu không bày tỏ sự sợ hãi. Ngài đã phán “Vương quốc của Ta không thuộc về thế gian này”. Phi-lát không tìm được bất cứ lỗi gì từ Chúa Giê-xu và đi ra gặp dân Do Thái, đề nghị tha cho Chúa Giê-xu theo thông lệ của người Do Thái, cứ đến lễ Vượt Qua sẽ tha cho một tên tù. Thế nhưng, những người Do Thái lại quyết định tha cho Ba-ba-ra, kẻ vốn dĩ nổi tiếng là một tên cướp.
#lumo #PhucAmGiang #Chuong18 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…