Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 21 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO


Ở phân đoạn cuối cùng của Phúc Âm Giăng, Chúa Giê-xu tiếp tục hiện ra cùng các môn đồ bên bờ biển Ti-bê-ri-át. Khi các môn đồ đang đi đánh cá với nhau, Chúa đến cùng họ, nhưng không một ai nhận biết Ngài. Chúa bảo họ hãy thả lưới bên hữu thuyền, họ làm theo và được nhiều cá đến nỗi không thể kéo lên được.

Sau sự việc đó, các môn đồ đều nhận biết đó chính là Chúa và cùng đến ngồi ăn nơi Chúa đã dọn sẵn. Khi ăn rồi, Chúa Giê-xu dặn biểu đôi điều cùng Si-môn Phi-e-rơ. Đức Chúa Giê-xu còn làm nhiều việc khác nữa. Nếu cứ ghi chép hết từng việc, thì thiết nghĩ rằng cả thế gian cũng không thể chứa hết những sách được viết ra.
#lumo #PhucAmGiang #Chuong21 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…