Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng FullHD – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Phúc Âm Giăng là quyển sách cuối cùng nằm trong số bốn sách Phúc âm của Kinh Thánh Tân Ước, được viết cho cả người Do Thái lẫn người ngoại. Trong khi ba sách Phúc Âm đầu chủ yếu mô tả những sự kiện xảy ra trong cuộc đời Chúa Giê-xu, Giăng đặc biệt nêu bật ý nghĩa của những sự kiện ấy, chủ yếu nhắm đến niềm tin vào Chúa Giê-xu, là Đấng Christ và là Con của Đức Chúa Trời, và vào sự sống vĩnh cữu mà niềm tin này đem lại cho con người.

Phúc Âm Giăng chỉ chọn ra bảy phép lạ như những dấu hiệu để minh chứng thần tánh của Đấng Christ và để minh họa chức vụ của Ngài. Năm trong số những phép lạ này chỉ được tìm thấy trong quyển sách mang tên ông. Giăng chia sẻ nhiều về chức vụ đến ngay sau đó của Đức Thánh Linh sau khi Chúa Giê-xu thăng thiên. Có một số chữ hay cụm từ Giăng sử dụng thường xuyên cho thấy những chủ đề lặp đi lặp lại của sách: tin, làm chứng, Đấng An Ủi, sự sống – sự chết, ánh sáng – bóng tối, và tình yêu thương.

Ông thường gọi bản thân mình là một môn đồ được Chúa yêu, chẳng phải để lên mình kiêu ngạo, nhưng để bày tỏ về tình yêu cao cả của một Đấng Cứu Thế đến từ Trời lại yêu mến một tay đánh cá nhỏ bé như ông, “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con Một của Ngài hầu cho hễ ai tin Con Ấy, không bị hư mất mà được sự sống đời đời” (Giăng 3:16)
#lumo #PhucAmGiang #onehope #onehopevietnam
—————————————————-
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…