Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 16 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Hai bài học lớn mà Chúa Giê-xu dạy dỗ các môn đồ cũng như chính mỗi một người trong chúng ta ở Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 16 này là: hãy trung tín và hãy có lòng nhân từ, yêu thương. Chúa giao cho mỗi người những công việc, những ân tứ khác nhau, và Ngài muốn chúng ta phải có sự trung tín và quản lý thật tốt. Như trong ẩn dụ về người quản gia bất trung hay câu chuyện về La-xa-rơ và người giàu xấu nết, Chúa muốn con cái Ngài phải biết trung tín với Chúa, cũng như phải học lấy sự yêu thương và nhân từ.

#lumo #PhucAmLuca #Chuong16 #onehope #onehopevietnam #kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…