Chuyển tới nội dung

Mọi Sự Đã Được Trọn | BAFK 32 | Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi | Thuyết Minh + Phụ Đề

Các lãnh đạo tôn giáo nói với thống đốc Phi-lát rằng Chúa Giê-xu rất nguy hiểm và Ngài muốn lên làm vua. Chúa đáp rằng: “Ta là Vua, nhưng không phải thuộc thế gian này.”

Phi-lát không tìm được tội mà Chúa Giê-xu đã phạm nhưng đám đông lại nói: “Hãy giết hắn đi!” Vậy Chúa bị đánh đòn, đội mão gai và vác thập tự lên đồi.

Trên ngọn đồi, Chúa Giê-xu bị đóng đinh trên cây thập tự ở giữa hai tên tội phạm. Vào giữa trưa, bầu trời bỗng tối sầm lại, các người bạn của Chúa khóc thương Ngài, còn các lãnh đạo tôn giáo cười và chế nhạo Ngài. Nhưng Chúa nói: “Lạy Cha, xin tha cho họ.” Cuối cùng, Ngài nhắm mắt lại và nói: “Mọi sự đã được trọn.” rồi trút hơi.

Một người theo Chúa tên là Giô-sép đã đặt xác Ngài trong ngôi mộ mới. Sau đó, ông lăn hòn đá trước cửa mộ. Vậy, ngày Thứ Sáu buồn bã đã trôi qua.

—————
#BAFK #Bibleappforkids #UngDungKinhThanh #UngDungKinhThanhThieuNhi #CauChuyenKinhThanhChoThieuNhi #onehope #onehopevietnam

Các Video Câu Chuyện Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi hay còn gọi Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi, tên tiếng Anh là Bible App For Kids (BAFK) thuộc quyền sở hữu của OneHope. Mọi việc đăng tải lại các video này trên các mạng xã hội không thuộc về quản lý của OneHope đều là trái phép.

OneHope Việt Nam đồng thời quản lý kênh YouTube Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi.

Link download app: https://onehopevietnam.com/bafk/

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*YouTube OneHope Việt Nam:/ onehopeviệtnam

*YouTube Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi: / Ứngdụngkinhthánhthiếunhi
*Website: www.onehopevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *