Chuyển tới nội dung

Ở Trong Vườn | BAFK 31 | Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi | Thuyết Minh + Phụ Đề

Sau khi dùng bữa tối, Chúa Giê-xu nói với các môn đồ rằng: “tối nay, các con sẽ bỏ rơi Ta”. Nhưng Phi-e-rơ khẳng định chắc chắn với Chúa rằng ông sẽ không lìa bỏ Chúa.

Chúa Giê-xu thở dài và nói rằng trước khi gà gáy, ông sẽ chối Ngài ba lần. Nhưng Phi-e-rơ vẫn nhất quyết với lời nói của mình rằng ông sẽ không chối và lìa bỏ Ngài.

Khi đến vườn Ghết-sê-ma-nê, Chúa Giê-xu muốn các môn đồ cùng Ngài cầu nguyện, nhưng họ mệt mỏi và ngủ thiếp đi. Chỉ có một mình Chúa cầu nguyện với Cha. Khi đối diện trước những gì sắp xảy ra, Ngài biết đó là kế hoạch của Đức Chúa Trời nên Ngài cầu nguyện : “Xin cho chén này lìa khỏi con, nếu không, con xin làm theo điều Cha muốn”.

Kế đó, một đám đông giận dữ đến. Giu-đa đi cùng đoàn người ấy, ông đến và hôn Chúa để ra dấu cho họ biết người cần phải bắt là Chúa Giê-xu.

Sau khi Ngài bị nộp, chỉ có Phi-e-rơ đi theo Ngài. Tuy nhiên, ông đã chối Chúa ba lần theo như Ngài đã phán về ông. Cuối cùng, ông nhận biết và khóc lóc một cách cay đắng.

—————
#BAFK #Bibleappforkids #UngDungKinhThanh #UngDungKinhThanhThieuNhi #CauChuyenKinhThanhChoThieuNhi #onehope #onehopevietnam

Các Video Câu Chuyện Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi hay còn gọi Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi, tên tiếng Anh là Bible App For Kids (BAFK) thuộc quyền sở hữu của OneHope. Mọi việc đăng tải lại các video này trên các mạng xã hội không thuộc về quản lý của OneHope đều là trái phép.

OneHope Việt Nam đồng thời quản lý kênh YouTube Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi.

Link download app: https://onehopevietnam.com/bafk/

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*YouTube OneHope Việt Nam:/ onehopeviệtnam
*YouTube Ứng Dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi:/ Ứngdụngkinhthánhthiếunhi
*Website: www.onehopevietnam.com

*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *