Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 1 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Sứ Đồ Giăng đã mở đầu sách Giăng với câu “Ban đầu có Ngôi Lời, Ngôi Lời ở với Đức Chúa Trời, và Ngôi Lời là Đức Chúa Trời”. Ngôi Lời ở đây chính là Chúa Giê-xu, Ngài đã ở cùng Đức Chúa Trời từ trước buổi sáng thế và Ngài đã trở nên xác thịt để soi sáng lẽ thật cho thế gian. Một khẳng định chắc chắn hơn nữa, Chúa Giê-xu không chỉ ở cùng Đức Chúa Trời, mà Ngài cũng chính là Đức Chúa Trời.

Có một người đã được Đức Chúa Trời sai đến để làm chứng về Sự Sáng, về Ngôi Lời sẽ đến ở giữa thế gian, đó là ông Giăng Báp-tít. Ông chẳng phải là Sự Sáng, nhưng ông là người dọn đường cho Chúa, làm chứng về Sự Sáng thật. Đấng đến sau ông trổi cao hơn ông, vì Ngài vốn có trước ông. Vả, luật pháp đã ban cho bởi Môi-se, còn Ngài đến để ban cho ơn và lẽ thật. Cùng lúc ấy, Chúa Giê-xu bắt đầu tiếp nhận những môn đồ đầu tiên của Ngài cho công cuộc thi hành chức vụ.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong1 #onehope #onehopevietnam 
—————————————————-  

Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này. 

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…  

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.  

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:  
– Email: onehope.vietnam@gmail.com  
– SĐT: 097 193 66 32  

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:  
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietn…
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn  
*Youtube:

/ onehopeviệtnam  
*Website: http://www.onehopevietnam.com  
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *