Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 10 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Việc Chúa Giê-xu nói chính Ngài là người chăn nhân lành là một điểm sáng cho Giăng chương 10. Ngài là Đấng yêu thương bầy chiên của Ngài, vì chiên mà tự nguyện hi sinh mạng sống.

Và khi Ngài tuyên bố “Ta với Cha là một” để khẳng định Ngài là Đấng được Đức Chúa Trời biệt riêng ra thánh và sai đến thế gian, chính Ngài là con Đức Chúa Trời, đã khiến nhiều kẻ ghét Ngài, người Do Thái lại nhặt đá để ném Ngài và tìm cách bắt Ngài.

Khi Chúa Giê-xu đi qua bên kia sông Giô-đanh, có nhiều kẻ đến cùng Ngài, mà nói rằng: “Giăng không làm dấu lạ nào, nhưng tất cả những điều Giăng nói về người nầy đều là thật.” Tại đó có nhiều người tin Ngài.
#lumo #PhucAmGiang #Chuong10 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *