Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 11 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Phúc Âm Giăng chương 11 nói đến La-xa-rơ, một người bạn thân thiết của Chúa Giê-xu, bị đau nặng. Hai em gái của ông là Ma-ri và Ma-thê đã sai người đến báo tin cho Chúa Giê-xu. Tuy nhiên, Ngài không đi đến với họ ngay mà nán lại. Sau đó, Chúa Giê-xu về miền Giu-đê, nơi La-xa-rơ đã được chôn trong mộ, và gia quyến cùng tang khách đang khóc lóc tiếc thương. Chính Chúa Giê-xu cũng cảm động trước tình cảnh ấy, và Ngài đã khóc.

Kế đó, Ngài đã dùng quyền năng của Con Đức Chúa Trời để gọi La-xa-rơ từ kẻ chết sống lại. Tất cả mọi người đều kinh ngạc, và tin tức này lan truyền đến tai của những thầy tế lễ và người Pha-ri-si. Họ tìm Ngài trong đoàn dân đi dự lễ Vượt Qua, nhưng thời điểm ấy Chúa Giê-xu chưa lộ diện trước mặt đám đông. Hội đồng Công luận bấy giờ đã có cuộc họp khẩn để bàn mưu giết Chúa Giê-xu ngay khi gặp được Ngài.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong11 #onehope #onehopevietnam
—————————————————-
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *