Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 12 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Sáu ngày trước lễ Vượt Qua, Chúa Giê-xu cùng dự một bữa tiệc với gia đình La-xa-rơ. Tại đó, Ma-ri đã đổ chai dầu quý giá xức chân Chúa Giê-xu, rồi lấy tóc mình mà lau, nhưng Giu-đa Ích-ca-ri-ốt đã lên án hành động của bà. Sau khi quở trách Giu-đa và bênh vực Ma-ri, Chúa Giê-xu dạy các môn đồ bài học rằng chính Ngài đối với họ là quý giá hơn tất cả mọi điều trong thế gian.

Ngày hôm sau, Chúa Giê-xu vào thành Giê-ru-sa-lem trên lưng một con lừa trong sự tung hô của dân chúng. Có nhiều người muốn tìm gặp Ngài để kết thân, vì họ nghĩ Ngài sắp lên ngôi làm vua dân Do Thái. Nhân dịp đó Chúa Giê-xu đã nhấn mạnh một lần nữa rằng Con Người đã đến để chịu chết chuộc tội cho nhân loại chứ không phải để hưởng vinh quang của đời này. Dẫu Ngài đã làm nhiều phép lạ tốt lành, nhưng trong dân chúng vẫn có người hoài nghi, và phe chống đối vẫn tìm cách để giết Ngài.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong12 #onehope #onehopevietnam
—————————————————-
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *