Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 13 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Giăng 14 là sự tổng hợp nhiều lời dạy quý báu của Chúa Giê-xu xoay quanh sự hiệp nhất của Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Mở đầu chương này, Ngài phán rằng Con sắp trở về cùng Cha, và trong nhà Cha có nhiều chỗ ở để dành sẵn cho những kẻ tin Con trong ngày cuối cùng.

Chúa Giê-xu lại phán rằng, Ngài với Cha là một, như khẳng định ngay từ đầu của sách Giăng, rằng “Ngôi Lời ở với Đức Chúa Trời, và Ngôi Lời là Đức Chúa Trời.” Kế đó, Ngài lại giới thiệu về Đấng An Ủi. Đấng ấy được Cha sai đến ngự trong lòng của những kẻ đã tin Con, để hướng dẫn họ sống đúng theo lẽ thật của Chúa.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong14 #onehope #onehopevietnam
—————————————————-
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *