Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 2 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Sau ba ngày khi Chúa Giê-xu gặp Na-tha-na-ên, Ngài cùng các môn đồ đến xứ Ga-li-lê và được mời tham dự một tiệc cưới tại Ca-na. Tại đây, Ngài đã làm dấu lạ thứ nhứt, và tỏ bảy sự vinh hiển của Ngài khi hóa nước thành rượu.

Đến ngày Lễ Vượt Qua, Đức Chúa Giê-xu lên thành Giê-ru-sa-lem. Khi Ngài thấy nhiều kẻ buôn bán trong đền thờ, Ngài đã bện một cái roi bằng dây đuổi hết những kẻ đã làm nhà của Đức Chúa Trời ra thành nhà buôn bán. Lúc ấy, Ngài đã nói một ẩn dụ về đền thờ của thân thể mình, tức nói về Ngài từ cõi chết sống lại. Đương lúc ở tại đó, có nhiều người thấy dấu lạ Ngài làm và tin danh Ngài, nhưng Chúa chẳng phó thác mình cho họ, vì Ngài biết rõ mọi điều trong lòng họ.
#lumo #PhucAmGiang #chuong2 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên
lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *