Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 6 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Khi Đức Chúa Giê-xu qua bờ bên kia biển Ga-li-lê, tức là biển Ti-bê-ri-át, có một đoàn dân đông chừng năm nghìn người theo Ngài. Tại đây, Chúa hóa bánh và cá ra nhiều cho họ ăn, dù rằng lúc ấy, chỉ có năm cái bánh và hai con cá. Những người đó thấy dấu lạ thì nói rằng, ấy chính Ngài là đấng tiên tri đã đến thế gian.

Đến chiều tối, các môn đồ lên một chiếc thuyền, chèo sang bờ bên kia. Khi họ chèo được tầm năm hay sáu ki-lô-mét, bỗng, họ nhìn thấy Chúa Giê-xu đang đi bộ trên mặt biển. Họ vô cùng sợ hãi. Chúa đã làm phép lạ khiến thuyền lập tức cập bến, là nơi họ định đi.

Hôm sau, một đoàn dân đông đi tìm Ngài, vì họ đã được ăn bánh no nê, chứ chẳng phải vì lòng họ muốn tìm kiếm Chúa. Qua đó, Ngài đã dạy họ về sự cứu chuộc thông qua hình ảnh “bánh thật từ trời”, rằng Ngài chính là bánh của sự sống, ai đến với Ngài, tin nhận Ngài thì sẽ được sự sống đời đời.

Lúc ấy, đã xảy ra tranh cãi giữa những người Do Thái với nhau, có nhiều môn đồ đã thoái lui khỏi Ngài, duy chỉ có mười hai Sứ đồ vẫn tiếp tục ở lại cùng Chúa Giê-xu.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong6 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *