Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 7 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Phúc Âm Giăng chương 7 khắc họa bức tranh, khi mà mọi người bắt đầu biết về danh của Chúa Giê-xu nhiều hơn. Đồng thời, có nhiều sự nghi ngờ cũng như có nhiều người tìm cách để bắt Ngài. Chính trong vòng anh em Ngài hay giữa những người Do Thái, họ đều không cho rằng Ngài là Con của Đức Chúa Trời.

Giữa kỳ lễ Lều Tạm, Chúa Giê-xu lên đền thờ để dạy dỗ người Do Thái, và nhân đó khẳng định lại địa vị của mình, là Đấng Christ, là Cứu Chúa và Ngài đến từ Đức Chúa Trời, là Cha Thiên Thượng. Có nhiều kẻ trong đám dân muốn bắt Ngài, nhưng không ai đặt tay trên mình Ngài, vì giờ Ngài chưa đến.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong7 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *