Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Giăng Chương 8 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Khi Chúa Giê-xu lên đền thờ để giảng dạy, có mấy kẻ Pha-ri-si và thầy thông giáo dẫn đến một người phụ nữ bị bắt quả tang đang ngoại tình. Họ đem người này đến hỏi xem có nên ném đá người phụ nữa ấy không? Họ hỏi như vậy để thử Ngài và nhằm tìm cách tố cáo Ngài. Thế nhưng, Ngài đáp với họ rằng, nếu ai nghĩ rằng mình vô tội hãy ném đá người phụ nữ đó. Quả thật vậy, không ai dám nghĩ rằng bản thân mình là vô tội, tất cả bọn họ đều rời đi. Sau đó, Chúa cũng cho phép người phụ nữ được đi và dặn biểu đừng phạm tội nữa.
Sau đó, Chúa tiếp tục làm chứng về Ngài trước mặt người Do Thái, về quyền năng và thẩm quyền của Ngài, và về Đấng đã sai Ngài đến, là Cha, là Đức Chúa Trời.
#LUMO #PhucAmGiang #chuong8 #onehope #onehopevietnam
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *