Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 1 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Trước giả Phúc âm Lu-ca đã ghi chép lại lịch sử về cuộc đời Chúa Giê-xu cho một người gọi là Thê-ô-phi-lơ, cũng như dành cho tất cả chúng ta ngày nay.

Kinh Thánh Phúc âm Lu-ca bắt đầu với lời báo trước về sự ra đời của Giăng Báp-tít, câu chuyện về Ê-li-sa-bét, một người phụ nữ đã cao tuổi và son sẻ, cùng chồng của bà là ông Xa-cha-ri, một thầy tế lễ được ơn trước mặt Đức Chúa Trời. Một ngày nọ, khi đến phiên ông Xa-cha-ri vào dâng hương trong đền thờ, một thiên sứ đã hiện đến và báo rằng, lời cầu xin của Xa-cha-ri đã được nhậm, bà Ê-li-sa-bét sẽ sinh một con trai, và đó chính là Giăng Báp-tít, người dọn đường và chuẩn bị một dân tộc sẵn sàng cho Chúa.

Tiếp theo, Kinh Thánh Phúc âm Lu-ca đã nói về Ma-ri, người phụ nữ khiêm nhường, vâng phục và được ơn. Nàng được thiên sứ báo tin sẽ mang thai một con trai. Con trai ấy không bởi khí huyết mà có, bèn là bởi Đức Thánh Linh. Đó chính là Chúa Giê-xu, được gọi là Con Đức Chúa Trời.

#LUMO #PhucAmLuca #chuong1 #onehope #onehopevietnam #kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh

—————————————————-
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

OneHope Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *