Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 14 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Trong Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 14, Chúa Giê-xu tiếp tục dạy dỗ các môn đồ của mình về sự khiêm nhường và nhân đức, đó là điều môn đồ của Chúa nên làm. Bên cạnh đó, Chúa cũng muốn con cái Chúa vác thập tự giá của chính mình mà bước theo Ngài, chịu khổ vì danh của Ngài. Ẩn dụ về bữa tiệc lớn, ân điển của Chúa luôn dành sẵn cho tất cả những ai bằng lòng đặt niềm tin nơi Ngài, nhưng nếu lựa chọn bỏ qua để lo cho lợi riêng của bản thân thì sẽ bị mất phần ân điển, Đức Chúa Trời luôn sắm sẵn để thưởng cho ai tin cậy Ngài. Lu-ca Chương 14 còn nói về phép lạ Chúa chữa lành người phù thũng và thí dụ về bữa tiệc lớn để nói về nước Đức Chúa Trời.

#lumo #PhucAmLuca #Chuong14 #onehope #onehopevietnam
#kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *