Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 19 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Chúa là Đấng yêu thương và Ngài hay có lòng thương xót. Chúa cứu những người hư mất, là những người thực sự ăn năn và có đức tin nơi Ngài, điều đó được thể hiện rõ qua câu chuyện của người thâu thuế Xa-chê.
Bên cạnh đó, Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 19 còn nhắc nhở chúng ta phải trung tín và dốc lòng hầu việc Ngài qua ẩn dụ về các nén bạc. Khi chúng ta trung tín và làm lợi ra trong các việc nhỏ, Chúa sẽ giao cho chúng ta những việc lớn hơn. Nhưng nếu bất tín và lười biếng trong công việc Chúa, thì Ngài sẽ cất luôn cả những điều chúng ta hiện đang được giao cho. Tiếp đến, chức vụ của Chúa Giê-xu tại thành Giê-ru-sa-lem với hình ảnh Ngài cưỡi lừa con được mọi người tung hô, chúc tụng. Khi vào đền thờ, thấy mọi người buôn bán, Ngài đã đuổi hết tất cả và hằng ngày, Ngài đều giảng dạy trong đền thờ. Có nhiều người yêu mến Ngài, nhưng các thầy tế lễ cả và các thầy thông giáo, cùng những người lãnh đạo trong dân chúng lại tìm cách giết Ngài.

#lumo #PhucAmLuca #Chuong19 #onehope #onehopevietnam
#kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *