Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 21 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 21 mở đầu bằng câu chuyện người đàn bà goá dâng hiến tất cả những gì mình có cho Chúa. Đây là sự dâng hiến mà Ngài muốn ở nơi con cái Ngài, dâng cho Ngài tất cả mọi điều chúng ta có, bằng trọn cả tấm lòng.

Sau đó, Chúa Giê-xu báo trước về sự huỷ phá thành Giê-ru-sa-lem và Ngày Chúa quang lâm. Chúa muốn ai nấy đều ngày đêm tương giao với Ngài và tỉnh thức, vì Chúa chắc chắn sẽ trở lại. Trong thời kì “sau rốt” này, Chúa dự báo trước rằng: “Các con sẽ bị mọi người thù ghét vì danh Ta”, nhưng Chúa cũng hứa về sự bảo vệ, che chở của Ngài, “nhưng một sợi tóc trên đầu các con cũng không mất đâu.” Chúa cũng khuyên dạy rằng: “phải luôn luôn tỉnh thức và cầu nguyện để các con đủ sức tránh khỏi mọi điều sẽ xảy ra, và đứng trước mặt Con Người.”

#lumo #PhucAmLuca #Chuong21 #onehope #onehopevietnam
#kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *