Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 22 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Trong Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 22, Chúa Giê-xu đã thiết lập thánh lễ Tiệc Thánh. Trong bữa tiệc này, Ngài đã cho Giu-đa Ích-ca-ri-ốt những cơ hội để ăn năn, nhưng ông vẫn chọn phản bội Ngài. Ngày Chúa chịu thương khó càng gần, Ngài cùng các môn đồ lên núi Ô-li-ve và Ngài cầu nguyện tại vườn Ghết-sê-ma-nê. Chúa Giê-xu khẩn thiết cầu nguyện khi Ngài chuẩn bị đối diện với chương trình cứu rỗi đầy đau đớn và thống khổ, Chúa đã xin Đức Chúa Cha “cất chén nầy khỏi Con”, nhưng chẳng phải bởi ý riêng Ngài nhưng bởi ý muốn Đức Chúa Cha. Rồi sau ba lần cầu nguyện và được thêm sức, mồ hôi của Ngài nhỏ xuống tựa như máu. Kìa, kẻ phản Ngài đã đến cùng với quân lính để bắt Ngài. Rồi Ngài bị đánh đập, bị sỉ nhục, bị tra khảo như tên tội phạm. Phi-e-rơ đã chối Chúa ba lần y như lời mà Chúa đã nói trước cho ông khi ông tuyên bố sẽ theo Chúa đồng tù đồng chết, những môn đồ khác cũng bỏ Ngài mà đi.

#lumo #PhucAmLuca #Chuong22 #onehope #onehopevietnam
#kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com

*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *