Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 23 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 23 nói về việc Chúa Giê-xu bị giải đến trước mặt Phi-lát như tên tội phạm. Những ai từng tung hô Ngài, từng trải áo mình mời Ngài vào thành Giê-ru-sa-lem, từng lớn tiếng tung hô “Hô-sa-na”, giờ đây quay lưng với Ngài và tố cáo Ngài.

Chúa Giê-xu bị đóng đinh trên thập tự giá, đội mão gai và chết. Đất rúng động, bầu trời tối sầm lại. Bức màn trong đền thờ phân cách nơi Thánh và nơi Chí Thánh bị xé làm đôi, từ trên xuống dưới. Chính trong thì giờ đó, đã khởi đầu một thời kỳ mới, thời kỳ mà con người chẳng còn khoảng cách với Đức Chúa Trời nữa. Sau khi mọi sự đã diễn ra, có một người tên là Giô-sép, nghị viên Hội đồng công luận, là người bênh vực sự vô tội của Chúa, đã đến xin xác Ngài để chôn.

#lumo #PhucAmLuca #Chuong23 #onehope #onehopevietnam
#kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com

*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *