Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 5 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca Chương 5 nói về Chúa Giê-xu bước vào chức vụ, và Ngài bắt đầu kêu gọi các sứ đồ đi theo Ngài, để được Ngài huấn luyện và về sau sẽ tiếp nối sứ mạng của Ngài trên đất. Ở chương 5, Phúc Âm Lu-ca cho chúng ta thấy dân chúng rất mến mộ Chúa Giê-xu và sự dạy dỗ của Ngài, chứ không như dân chúng tại Na-xa-rét. Xen giữa những phép lạ chữa bệnh, Chúa đã gọi Si-môn, sau này là Phi-e-rơ, để trở thành “tay đánh lưới người”, cùng với đó là Lê-vi, tức Ma-thi-ơ, từ người thâu thuế trở thành sứ đồ của Chúa Giê-xu. Hai người đã trở thành những sứ đồ đầu tiên đi theo Chúa trên hành trình của Ngài.

#LUMO #PhucAmLuca #chuong5 #onehope #onehopevietnam #kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề Phim Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com

*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *