Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca Chương 7 – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Kinh Thánh phúc Âm Lu-ca Chương 7 kể về những tấm gương đức tin, các mẩu chuyện về những con người được nhận lãnh ơn phước và sự chữa lành, cả về thể xác lẫn tâm hồn khi đặt đức tin nơi quyền năng của Chúa Giê-xu.

Như câu chuyện về thầy đội ở thành Ca-bê-na-um, ông là người ngoại bang nhưng đối xử rất tốt với dân Y-sơ-ra-ên, và bởi ông đặt đức tin mình nơi Ngài, Chúa Giê-xu đã chữa lành cho đầy tớ của ông. Thầy đội đó đã được Chúa công nhận là một người có đức tin lớn. Cũng bởi đức tin, con trai người đàn bà góa ở Na-in đã được cứu sống. Và bởi đức tin cùng với sự ăn năn, mà người đàn bà xấu nết được Chúa tha tội và được phục hồi. Chỉ bởi đức tin nơi Chúa, quyền năng Ngài sẽ bày tỏ.

#LUMO #PhucAmLuca #chuong7 #onehope #onehopevietnam
#kinhthánhtinlành #kinhthanh #kinhthánh
——————————————————
Phần phụ đề Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca chương 7 được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *