Chuyển tới nội dung

Phim Kinh Thánh Sách Phúc Âm Lu-ca fullHD – Kinh Thánh Tin Lành Bản Hiệu Đính 2010 – LUMO

Phúc Âm Lu-ca là sách dài nhất trong cả thảy 4 sách Phúc Âm. Lu-ca cũng trình bày khá chi tiết về cuộc đời của Chúa Giê-xu từ lúc Giáng Sinh, lớn lên rồi ba năm chức vụ và Thương Khó – Phục Sinh. Một điều đặc biệt, Phúc Âm Lu-ca chủ yếu dành cho người ngoại, mà cụ thể là người Hy Lạp. Vì vốn dĩ họ không hiểu hết về văn hóa người Do Thái, nên trong tiếng Hy Lạp, trước giả đã trình bày khá chi tiết.

Phúc Âm Lu-ca trình bày về những niềm vui và nhấn mạnh về sự cầu nguyện. Không chỉ vậy, qua Phúc Âm Lu-ca, chúng ta thấy được rằng Chúa Giê-xu không phải chỉ là cứu tinh của người Do Thái nhưng là Cứu Chúa của cả nhân loại. Tin vui đó khác hẳn với quan điểm của Do Thái giáo dạy rằng người ngoại quốc không được vào nhà của Đức Chúa Trời.

Hơn nữa, trước giả còn cho biết Đức Chúa Trời có chương trình cứu rỗi cho mọi người, thuộc mọi chủng tộc. Tin vui cho toàn nhân loại đó đã được các thiên thần loan báo (Lu-ca 2:10), được Si-mê-ôn nói tiên tri (Lu-ca 2:32), và được chính Chúa Giê-xu công bố (Lu-ca 13:29).
#lumo #PhucAmLuca #onehope #onehopevietnam
—————————————————-
Phần phụ đề được dựa trên Kinh Thánh Tiếng Việt Bản Hiệu Đính 2010, nếu có phần nào chưa được khớp với lời thoại, mong quý vị thông cảm và đối chiếu theo bản gốc phân đoạn Kinh Thánh này.

OneHope Việt Nam phân phối Dự Án LUMO tại Việt Nam, dự án đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

**Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, dâng hiến cho mục vụ của OneHope, xin liên lạc về:
– Email: onehope.vietnam@gmail.com
– SĐT: 097 193 66 32

**Những kênh chính thức của OneHope Việt Nam:
*Facebook: https://www.facebook.com/onehopevietnam
*Instagram: https://www.instagram.com/onehopevn
*Youtube:

/ onehopeviệtnam
*Website: https://www.onehopevietnam.com
*Link đăng ký sách Miễn Phí: https://onehopevietnam.com/don-dat-an-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *