Chuyển tới nội dung

Phúc Âm Ma-thi-ơ – Chương 19 – [Dự Án LUMO]

[MA-THI-Ơ – CHƯƠNG 19]

Khi quan sát một đứa trẻ, chúng rất là ngây thơ, trong sáng trong cách nghĩ và hành động. Tuy nhiên, nếu chúng ta dành một ít thời gian để nhìn lại và ngẫm nghĩ về những hành động dù là nhỏ bé, vô tư và ngây thơ của chúng, bạn sẽ nhận ra được bài học sâu sắc mà Chúa muốn dạy dỗ.

Dù rằng, mỗi ngày chúng ta cần lớn lên, cần trưởng thành nhưng Chúa Giê-xu muốn thấy trong chúng ta những đặc tính giống như con trẻ. Một tấm lòng đơn sơ sẵn sàng tiếp nhận Chúa, một tinh thần khiêm nhường, tin cậy, phụ thuộc hoàn toàn vào Ngài, một sự vui mừng nơi Chúa không chút nghi ngờ, sợ hãi.

Trước mặt Chúa, dù là trẻ em hay người lớn thì đều quan trọng như nhau; vì tất cả đều cần đến với Chúa Giê-xu và nhận sự cứu rỗi. Nhưng các môn đồ ngăn cản các em nhỏ đến cùng Chúa để được chúc phước, vì sợ làm phiền Ngài; thì đó không phải thái độ Chúa muốn thấy trong nước Thiên Đàng. Nhưng chính thái độ tin cậy, đơn sơ của con trẻ là phẩm chất cao quý trong Vương quốc của Chúa.

Chúa Giê-xu phán:
” Hãy để con trẻ đến cùng Ta, đừng ngăn trở, vì nước Thiên Đàng thuộc về những kẻ giống như con trẻ ấy.” ( Ma-thi-ơ 19:14 – BTT)

#duanLUMO #phucammathio #KinhThanh #OneHopeVietNam #Gospel

——————————————————————

✔️Tải video: https://www.duanlumo.com/tai-video

✔️Mỗi chương của từng sách sẽ được đăng trên Facebook và Youtube vào THỨ 3 và 5 hằng tuần

✔️Dự Án LUMO đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

✔️Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

====THEO DÕI ONEHOPE VIỆT NAM====

►https://www.facebook.com/onehopevietnam/
►https://www.instagram.com/onehopevn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *