Chuyển tới nội dung

Phúc Âm Ma-thi-ơ – Chương 28 – [Dự Án LUMO]

[MA-THI-Ơ CHƯƠNG 28]
Sau khi Chúa Giê-xu sống lại và trước khi trở về trời, Chúa đã ban Đại Mạng Lệnh cho các môn đồ rằng: “Hết cả quyền phép ở trên trời và dưới đất đã giao cho ta. Vậy, hãy đi dạy dỗ muôn dân, hãy nhân danh Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh mà làm phép báp-têm cho họ, và dạy họ giữ hết cả mọi điều mà ta đã truyền cho các ngươi. Và nầy, ta thường ở cùng các ngươi luôn cho đến tận thế.”

Đây cũng là mạng lệnh Chúa phán với tất cả những ai đã tin nhận Ngài. Chúa đến thế gian chết và sống lại vì toàn thể nhân loại để cho con người nhận được sự cứu rỗi.

Cho nên, chúng ta hãy đi! Hãy cứ mạnh dạn thực thi sứ mạng của Chúa Cứu Thế Giê-xu đã giao phó, hãy cứ luôn nương cậy nơi quyền phép và sự hướng dẫn của Ngài vì Chúa đã hứa rằng Ngài sẽ ở cùng chúng ta cho đến ngày chung kết của thế giới này.

#duanLUMO #phucammathio #KinhThanh #OneHopeVietNam #Gospel
——————————————————————
✔️Tải video: https://www.duanlumo.com/tai-video

✔️Mỗi chương của từng sách sẽ được đăng trên Facebook và Youtube vào THỨ 3 và 5 hằng tuần

✔️Dự Án LUMO đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

✔️Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

====THEO DÕI ONEHOPE VIỆT NAM====

►https://www.facebook.com/onehopevietnam/
►https://www.instagram.com/onehopevn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *