Chuyển tới nội dung

Phúc Âm Mác – Chương 1 – [Dự Án LUMO]

1

[MÁC CHƯƠNG 1]

“Đầu Tin Lành của Đức Chúa Giê-xu Christ, là Con Đức Chúa Trời” (Mác 1:1)

Từ Tin Lành đơn giản có nghĩa là “tin tức tốt lành.” Đối với người La Mã, độc giả mà Mác đặc biệt hướng đến, thì “tin lành” có nghĩa là “tin mừng về vị hoàng đế”. “Tin Lành của Chúa Giê-xu Christ” là Tin Mừng loan báo Con Đức Chúa Trời đã đến thế gian và đã chịu chết vì cớ tội lỗi chúng ta. Đó là Tin Mừng công bố tội lỗi chúng ta có thể được tha thứ, chúng ta có thể thuộc về gia đình của Đức Chúa Trời và một ngày nào đó chúng ta sẽ sống với Ngài trên thiên đàng. Đó là lời công bố đắc thắng tội lỗi, sự chết, và âm phủ.

Mác muốn bày tỏ cho độc giả của mình cũng như chúng ta ngày nay biết rõ Chúa Giê-xu chính là Con Một và thật của Đức Chúa Trời.

Hãy cùng tiếp tục đón xem trong những chương tiếp về một Đấng từ trời đã xuống thế gian này trong tinh thần của một tôi tớ để phục vụ và phó sự sống mình làm giá chuộc cho mọi người.

#duanLUMO #phucammac #KinhThanh #OneHopeVietNam #Gospel
——————————————————————
✔️Tải video: https://www.duanlumo.com/tai-video

✔️Mỗi chương của từng sách sẽ được đăng trên Facebook và Youtube vào THỨ 3 và 5 hằng tuần

✔️Dự Án LUMO đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

✔️Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

====THEO DÕI ONEHOPE VIỆT NAM====

►https://www.facebook.com/onehopevietnam/
►https://www.instagram.com/onehopevn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *