Chuyển tới nội dung

Phúc Âm Mác – Chương 13 – [Dự Án LUMO]

[MÁC CHƯƠNG 13]

Trước những gì đang diễn ra trên toàn thế giới về những thiên tai, dịch lệ, chiến tranh, … mỗi ngày một nhiều hơn, con người đang ngày càng bối rối và bất an hơn. Đây là điều mà Chúa đã báo trước rằng ngày Chúa trở lại sắp gần rồi. Có người tin nhưng cũng có người không đáp ứng lại với lời kêu gọi ăn năn và tỉnh thức của Chúa Giê-xu.

Về phần chúng ta là những người tin nhận Chúa, chúng ta có Lời Chúa dạy cho chúng ta biết phải sống như thế nào trong khi chờ đợi Chúa tái lâm. Nhưng, chúng ta cũng có trách nhiệm phải nói mọi điều về Chúa Giê-xu cho mọi người cho đến ngày Chúa trở lại. Dầu sẽ gặp nhiều chống đối và thách thức, nhưng xin Chúa giúp chúng ta cứ tỉnh thức, vững vàng bởi đức tin và đừng ngạc nhiên khi bị bắt bớ bách hại.

Vì: “Điều mà ta nói cùng các ngươi, ta cũng nói cho mọi người: Hãy tỉnh thức!”

#duanLUMO #phucammac #KinhThanh #OneHopeVietNam #Gospel
——————————————————————
✔️Tải video: https://www.duanlumo.com/tai-video

✔️Mỗi chương của từng sách sẽ được đăng trên Facebook và Youtube vào THỨ 3 và 5 hằng tuần

✔️Dự Án LUMO đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

✔️Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

====THEO DÕI ONEHOPE VIỆT NAM====

►https://www.facebook.com/onehopevietnam/
►https://www.instagram.com/onehopevn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *