Chuyển tới nội dung

Phúc Âm Mác – Chương 15 – [Dự Án LUMO]

[MÁC CHƯƠNG 15]

Khi Chúa Giê-xu ở giữa biết bao lời nhiếc móc, nhạo cười, chê trách và bị xa lánh, thì vẫn có một con người mà được Kinh Thánh đề cập đến với một câu nói đặc biệt. Người đó đứng đối ngang Chúa, chứng kiến mọi việc xảy ra về sự chết của Chúa và thốt lên rằng: “Người này quả thật là Con Đức Chúa Trời.”

Mặc dầu ông là một thầy đội và lời phát biểu của ông có thể khiến chính mình gặp rắc rối trước cả người Do Thái lẫn người La Mã. Dầu Kinh Thánh không có nói rõ rằng ông có tin Chúa hay không. Nhưng trước một cơ hội tuyệt vời khi ông được trực tiếp chứng kiến sự chết của Chúa thì ông không thể nín lặng được mà thốt ra thành lời.

Còn chúng ta, dầu không được chứng kiến trực tiếp như ông, dầu có thể gặp rắc rối khi tuyên bố về Chúa, nhưng há chúng ta lại nín lặng được sao?

#duanLUMO #phucammac #KinhThanh #OneHopeVietNam #Gospel
——————————————————————
✔️Tải video: https://www.duanlumo.com/tai-video

✔️Mỗi chương của từng sách sẽ được đăng trên Facebook và Youtube vào THỨ 3 và 5 hằng tuần

✔️Dự Án LUMO đã được đăng ký bản quyền, xin vui lòng không đăng lại trên các website khác, ví dụ như: Youtube, Facebook, Vimeo…

✔️Bạn được phép sử dụng để sao chép USB, in đĩa DVD, trình chiếu, học Kinh Thánh nhóm nhỏ tại Hội Thánh, Công ty, Trường học…với mục đích phi thương mại.

====THEO DÕI ONEHOPE VIỆT NAM====

►https://www.facebook.com/onehopevietnam/
►https://www.instagram.com/onehopevn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *