Chuyển tới nội dung

Giới thiệu các ấn phẩm của OneHope​​

THE GIOI KHONG BENH TAT

THẾ GIỚI KHÔNG BỆNH TẬT

Trước kia, bệnh tật, sự đau đớn và sự chết không có trong cuộc sống, mọi thứ rất đẹp đẽ và hoàn hảo. Chính Đức Chúa Trời là Đấng đã tạo dựng nên tất cả thế giới này bao gồm cả con người chúng ta.

Nhưng ngày nay, con người chúng ta không còn sống trong một thế giới hoàn hảo nữa và những điều chúng ta chọn lựa có thể đem kết quả tốt và xấu cho sức khoẻ cơ thể lẫn tinh thần của mỗi người chúng ta.

Sách Thế Giới Không Bệnh Tật sẽ giúp các em học được cách GIỮ GÌN CƠ THỂ KHOẺ MẠNH nhờ vệ sinh tốt khi dùng nhà vệ sinh, uống và dùng nước không ô nhiễm, biết cách chải răng hiệu quả và nhiều điều khác nữa.

Sách Thế Giới Không Bệnh Tật còn giúp các em biết QUAN TÂM, GIỮ GÌN TẤM LÒNG BÊN TRONG của mình trong sạch trước mặt Đức Chúa Trời, vì Ngài đã dựng nên các em và yêu thương các em vô cùng, Ngài không muốn cho bất cứ em nào hư mất, bởi vì tội lỗi làm vấy bẩn tấm lòng của các em.

Sách Thế Giới Không Bệnh Tật được viết ra với giọng văn vui tươi, gần gũi, dễ đọc. Quý phụ huynh có thể đọc sách để cập nhật thêm cách chăm sóc thân thể của gia đình và quan trọng hơn hết là gìn giữ tấm lòng của chính mình, con cái mình và toàn thể gia đình mình trong sạch theo ý muốn Chúa.

Điểm đặc biệt của sách Thế Giới Không Bệnh Tật là đem lại niềm HY VỌNG cho các em thiếu nhi, giúp các em đến gần với Chúa là Đấng GIẢI QUYẾT TỘI LỖI bên trong thân thể các em, để giúp các em có một thân thể KHÔNG BỆNH TẬT về mặt thuộc linh.

Sách Thế Giới Không Bệnh Tật là sách nên có trong tủ sách gia đình và có thể dùng để tặng, truyền giảng một cách thực tế, hiệu quả.

THÔNG TIN VỀ SÁCH “THẾ GIỚI KHÔNG BỆNH TẬT”

*Đối tượng: Phù hợp với các em từ 6 – 12 tuổi
*Khổ: 14,3 x 20,5cm
*Số trang: 48 trang luôn bìa
*Quy cách đóng gói: 500 cuốn/ thùng

SÁCH TẶNG KHÔNG BÁN

*Lưu ý: Riêng về chi phí vận chuyển, Quý Con Cái Chúa vui lòng hỗ trợ khi nhận sách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Facebook OneHope Việt Nam để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.